Nguyễn Phi Cường người thủ lĩnh kinh doanh của HCT

Giống như bất cứ chặng đường thành công nào mà bạn đã biết. Kiếm được 100 triệu đầu tiên luôn là khó nhất, xây dựng và vận hành một công ty ngay từ những buổi sơ khai là điều mà không phải ai cũng làm được. Và chúng ta đang nói đến Giám đốc kinh doanh Nguyễn Phi Cường, một trong những người tạo nên thành công của Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Thành Phố Hồ Chí Minh - HCT, người đã chèo lái con thuyền HCT vượt qua thời kỳ khó khăn, vươn lên dẫn đầu trên thị trường giao dịch hàng hóa ở Việt Nam hiện nay.

1. Nguyễn Phi Cường và con đường đến với HCT

1.1. Đôi nét về giám đốc kinh doanh Nguyễn Phi Cường

Giám đốc kinh doanh Nguyễn Phi Cường Sinh năm 1991 tại Gia Lai

Bước chân vào theo học chuyên ngành tài chính doanh nghiệp tại đại học Văn Lang, ngay từ những ngày đầu Nguyễn Phi Cường đã bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với lĩnh vực tài chính và đầu tư. Mặc dù có những khó khăn tuy nhiên vẫn không thể ngăn cản đam mê ngành tài chính của Phi Cường, những nỗ lực này đã góp phần tạo được nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của anh.

1.2. Nguyễn Phi Cường, bén duyên với HCT

Trước khi gia nhập HCT, vì đam mê mãnh liệt với tài chính và đầu tư nên chàng thanh niên Nguyễn Phi Cường đã gia nhập vào SSI- công ty chứng khoán hàng đầu việt nam. Bên cạnh đó anh cũng đã tham gia nhiều dự án startup và cũng đã gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, vị giám đốc kinh doanh của chúng ta vẫn nhận thấy một điều gì đó khuyết thiếu trong mình.

Đầu năm 2020, sau nhiều cuộc nói chuyện cũng như trao đổi với HĐQT, nhận thấy được nhiều tiềm năng và cơ hội từ kênh Đầu Tư Hàng Hoá,Nguyễn Phi Cường gia nhập HCT và từ đó sự nghiệp cũng như những thành công của anh đã gắn chặt với HCT.

2. Giám đốc kinh doanh Nguyễn Phi Cường, người mở đường cho thành công của HCT

2.1. Giám đốc kinh doanh Nguyễn Phi Cường và những ngày khởi đầu với HCT

Khi bắt đầu với HCT, thị trường hàng hoá Việt Nam giai đoạn này có phần ảm đạm, một vài công ty về lĩnh vực này đang hình thành và còn rất non trẻ.

Nguyễn Phi Cường và những thành viên sáng lập đời đầu đã rất vất vả, cố gắng không biết mệt mỏi, tuy trải qua nhiều khó khăn nhưng với tinh thần không từ bỏ, đội ngũ sáng lập cuối cùng cũng đã thành công đưa HCT đứng vững trên thị trường Hàng hoá và ngày càng phát triển lớn mạnh trở thành công ty hàng đầu của thị trường hàng hoá tại Việt Nam

2.2. Vị giám đốc kinh doanh không thể thiếu trong bộ máy HCT

Là một giám đốc kinh doanh, Nguyễn Phi Cường đã góp công lớn trong việc xây dựng bộ máy ổn định và sự phát triển của HCT ngày nay.

Được biết đến là một người hòa đồng, vui vẻ, đặc biệt nổi bật với tính cách cẩn thận. Nguyễn Phi Cường luôn lấy phương châm kinh doanh đặt chữ tín lên hàng đầu, trong cách lãnh đạo,điều hành của mình. Anh luôn được bạn bè, đồng nghiệp, đối tác tin tưởng. Chính con người và thái độ làm việc của anh cũng đã góp phần tạo nên uy tin, thành công của công ty.

Phòng kinh doanh do ông lãnh đạo nhiều năm liền hoạt động hiệu quả, mang lại lợi nhuận lớn cho công ty.

HCT hiện nay đã chiếm được vị thế nhất định trong tâm chí khách hàng trên thị trường. Vị giám đốc kinh doanh nhiệt huyết ngày nào vẫn luôn là yếu tố không thể thiếu trong bộ máy của công ty.

3. HCT - Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa hàng đầu Việt Nam

Công Ty cổ phần giao dịch hàng hóa Thành Phố Hồ Chí Minh - HCT là công ty thành viên TOP đầu của sở giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Được thành lập và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/07/2019.

3.1. Giá trị cốt lõi của HCT

H - Hiệu quả, hợp tác.

C - Chính trực, công tâm.

T - Tận tâm và trách nhiệm.

3.2. HCT- công nghệ hiện đại - ưu việt - kết nối mạnh mẽ

- Giao diện giao dịch cho nhà đầu tư và các thành viên môi giới.

- Lưu trữ, nhận thông tin giao dịch của nhà đầu tư.

- Xử lý khớp lệnh, tính giá và trả kết quả khớp lệnh tức thì.

- Kết nối với trung tâm xử lý của MXV.

3.3. Dịch vụ của HCT

- Tư vấn, đầu tư thị trường giao dịch hàng hoá.

- Tư vấn, đầu tư chứng khoán cơ sở Việt Nam.

- Quản lý quỹ uỷ thác đầu tư tài chính.

3.4. Chặng đường của Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Thành Phố Hồ Chí Minh - HCT

Đi lên từ một doanh nghiệp nhỏ, Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Thành Phố Hồ Chí Minh - HCT, đang dần phát triển và lớn mạnh.

Với trụ sở chính 151 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại Hà Nội, và Thanh Hoá.

Tầm nhìn là đích đến sau cùng của doanh nghiệp, đồng thời cũng là khát vọng của HCT. Đối với ngành tài chính nói chung và giao dịch Hàng hóa quốc tế nói riêng. HCT luôn đặt mục tiêu mang đến điều tốt nhất trong mọi dịch vụ và lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp, qua đó thể hiện giá trị của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

4. Công Ty cổ phần giao dịch hàng hóa Thành Phố Hồ Chí Minh - HCT, sự tận tâm trong phục vụ

4.1. HCT với phương châm khách hàng là ưu tiên số 1

HCT luôn lấy phương châm khách hàng là thượng đế, với thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm.

“Lợi nhuận của các bạn, là hạnh phúc của chúng tôi” - được coi là khâu hiệu trong hệ thống phục vụ của công ty

“Tại HCT chúng tôi chúng tôi đề cao tinh thành HỢP TÁC để mang đến HIỆU QUẢ cao nhất, Mỗi thành viên HCT mang trong mình tố chất CHÍNH TRỰC và CÔNG TÂM trong mọi hoàn cảnh. Đối với khách hàng HTC luôn TẬN TÂM và TRÁCH NHIỆM”.

4.2. Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn viên của HCT

Một công ty giao dịch hàng hóa, không thể không nói đến đội ngũ tư vấn viên, hỗ trợ khách hàng.

HCT tự hào có một đội ngũ chuyên viên phân tích kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư tài chính cũng như giao dịch phái sinh hàng hóa.

Nhà đầu tư sẽ nhận được những phân tích chuyên sâu, tín hiệu và chiến lược giao dịch giá trị mà chỉ thành viên của  HCT  mới có.

Công tác hỗ trợ giao dịch, thanh khoản của  HCT  luôn được đề cao và đảm bảo tính hiệu quả và tốc độ trong giao dịch.

5. Nguyễn Phi Cường người cùng HCT gặt hái thành công

Trong những năm qua HCT đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Công Ty cổ phần giao dịch hàng hóa Thành Phố Hồ Chí Minh - HCT luôn là địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư, nhà môi giới trên thị trường, được Sở Giao dịch Hàng Hóa Việt Nam trực thuộc Bộ Công Thương vinh danh là thành viên xuất sắc 2 năm liền (năm 2019 và 2020)

Xử lý khớp lệnh, khả năng thanh khoản nhà đầu tư HCT luôn được đảm bảo với độ chính xác cao.

Trên tinh thần hợp tác cùng thành công, nhiều đối tác của HCT đã thu được mức lợi nhuận đáng mơ ước.

6. Chính sách của HCT

Chính sách của HCT tập trung vào giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư, vì vậy những tiêu chuẩn quản trị của HCT đã được Sở Giao dịch Hàng Hóa công nhận.

Ngoài ra, HCT là đơn vị duy nhất hiện nay miễn phí hoàn toàn phí kết nối tài khoản giao dịch bước đầu cho khách hàng.  

 Kiếm tạo giá trị, chia sẻ thành công - Công Ty cổ phần giao dịch hàng hóa Thành Phố Hồ Chí Minh - HCT, tiên phong ngành giao dịch Hàng hóa tại Việt Nam.