Thị trường ngày mới: Johnson & Johnson, Netflix, Procter & Gamble

Các chỉ số chứng khoán giảm nhẹ vào thứ Hai trước một tuần thu nhập sôi động.

Sau khi đạt được một số mức cao kỷ lục vào tuần trước, các nhà đầu tư đã tạm dừng mua vào, chờ đợi báo cáo lợi nhuận từ các công ty công nghệ lớn và những cái tên hướng đến người tiêu dùng. Mọi người sẽ trông chờ vào triển vọng mà các nhà điều hành đưa ra trong vài tháng tới khi các nền kinh tế mở cửa trở lại và người tiêu dùng chi tiêu cho các hoạt động giải trí như ăn uống.

Hôm thứ Hai, Harley-Davidson (NYSE: HOG) tăng sau khi báo cáo thu nhập cao và triển vọng bán hàng khả quan, khi người Mỹ bắt đầu đi nhiều hơn sau một năm chật vật.

Không có nhiều dữ liệu kinh tế sẽ được công bố vào thứ Ba, mặc dù Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ sẽ công bố ước tính tồn kho dầu hàng tuần của mình sau khi thị trường đóng cửa.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Thu nhập từ dược phẩm chính

Johnson & Johnson (NYSE: JNJ), đã phải trì hoãn các lô hàng vắc xin sau khi có câu hỏi về tình trạng đông máu. Công ty dự kiến ​​báo cáo lợi nhuận vào thứ Ba. Các nhà phân tích được theo dõi bởi Investing.com kỳ vọng lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu là 2,33 Đô la và doanh thu 22 tỷ Đô la.

2. Khởi đầu cho thu nhập của FAANG

Netflix Inc (NASDAQ: NFLX) sẽ là công ty đầu tiên trong FAANG báo cáo lợi nhuận, trong bối cảnh bùng nổ hoạt động phát trực tuyến của đối thủ Amazon.com Inc (NASDAQ: AMZN) và các công ty truyền thông lớn như AT&T Inc (NYSE: T) Warner và Comcast Corp (NASDAQ: CMCSA) của NBC. Các nhà phân tích kỳ vọng EPS là 2,97 Đô la và doanh thu 7,1 tỷ Đô la.

3. Nhà sản xuất sản phẩm tiêu dùng báo cáo

Công ty Procter & Gamble (NYSE: PG) cũng góp mặt. Các công ty hướng đến người tiêu dùng dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ sự gia tăng chi tiêu, ngay cả khi đó là chi tiêu cho các sản phẩm gia dụng chứ không phải du lịch cao cấp. P&G dự kiến ​​sẽ báo cáo EPS là 1,19 Đô la và doanh thu là 18 tỷ Đô la.

TIN NỔI BẬT

PHÂN TÍCH MỚI NHẤT

Đăng nhập to leave a comment

Bài liên quan

Báo cáo thị trường ngày 09/06: Giá vàng, dầu biến động nhẹ, quặng sắt tăng sau 3 ngày giảm liên tiếp
Dầu phiên Mỹ chạm mức cao nhất từ năm 2018 nhưng giảm vào cuối phiên
Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam sắp liên thông với Sàn Giao dịch Kim loại London